Địa điểm hẹn hò Valentine lãng mạn nhất tại Hà Nội

Ngày Valentine 14/2 là một ngày đặc biệt cho các cặp đôi thể hiện tình yêu của mình. Một địa điểm đi chơi lãng mạn là vô cùng quan trọng để đôi lứa được trải nghiệm những khoảnh khắc tuyệt vời cùng nhau. Nếu bạn đang băn khoăn không biết sẽ hẹn hò với người yêu của mình ở đâu tại Hà Nội vào dịp Valentine năm nay, hãy tham khảo những địa điểm hẹn hò lãng mạn nhất tại Hà Nội dưới đây để cùng nhau lưu lại những kỷ niệm tuyệt vời nhất bên nhau.

1. Bến Hàn Quốc, bến Nhật Bản - Hồ Tây


Bến Nhật Bản, đường Hàn Quốc là những cái tên thân thương mà giới trẻ Hà Nội đặt cho những cung đường quanh Hồ Tây. Đúng như tên gọi, đây là những đoạn đường đẹp lung linh y như những cảnh lãng mạn trên film Hàn, Nhật. Với cảnh trí vắng vẻ và thơ mộng nên các đôi lứa  thường thích ra đây ngắm cảnh và hóng gió. Đặc biệt nhất, vào buổi tối, 2 con đường này trở nên lung linh hơn với ánh đèn cao áp, nổi bật trên mặt hồ phẳng lặng. Chi tiết “Hàn Quốc hóa” nhất chính là chiếc đu quay khổng lồ ở Công Viên Nước được bật sáng tạo nên một quang cảnh thực sự lãng mạn và ngọt ngào.

Vào mùa hè thì đây mới đúng nghĩa là con đường “tình yêu” bơi 2 bên đường, sen đua nhau nở, mang lại hương thơm ngào ngạt và một không gian thơ mộng cho các cặp đôi. Đã từ lâu, 2 con đường này trở thành địa điểm hẹn hò của rất nhiều bạn trẻ, cặp đôi đang yêu.

2. Phố đi bộ Hồ Gươm

3. Lượn lờ ở những con đường tình yêu ở Hà Nội